PHƯƠNG PHÁP LÀM KEM TRỊ NÁM DA

Dùng những mẫu kem trị nám da trên thị trường hay tự làm kem trị thâm nám từ thiên nhiên là bí quyết của số đông các chị em. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách tự làm kem trị nám từ nguyên liệu thiên nhiên.
Phương pháp bào chế kem đặc trị nám an toàn bằng nghệ, mật ong, sữa chua
Không những thế, mọi người có khả năng dùng bột nghệ kết hợp với mật ong, sữa chua không đường để dùng làm kem đặc trị nám. Cách này được đông đảo người dùng và xác nhận hữu hiệu dù rằng hơi mất thời gian.
http://grx-creations.over-blog.com/
Thực hiện:
B 1: Trộn 1/2 muỗng sữa chua không đường với hai muỗng mật ong nguyên chất và 2 muỗng bột nghệ để có được hợp chất đặc sệt.
Bước 2: Cho hợp chất vô chai bằng thủy tinh đậy kín trong vòng một tuần lễ.
Bước 3: Dùng hỗn hợp để xoa lên vị trí làn da bị nám từ 10-20 phút rồi làm vệ sinh lại làn da bằng nước ấm.
Bởi cách thức làm kem trị nám này, bạn vừa không mất nhiều sức lực lại nhanh chóng sở hữu được làn da trắng sáng rạng rỡ, không còn bị thâm nám.
Kem đặc trị nám mặt tốt nhất với mật ong và bí đao
Quả bí đao từ rất lâu được coi chính là bí quyết “bí mật” chữa trị nám vô cùng công hiệu. Bạn có khả năng kết hợp với mật ong nguyên chất để tự chế loại kem trị nám mặt chất lượng cao ở nhà nhé.
Thực hiện:
B1: Các bạn chuẩn bị bí đao ko quá già, ko non quá, gọt vỏ và bỏ hết hạt và rửa kỹ càng.
B2: Cho ngập nước vào nồi rồi nấu thật kỹ sau ấy vớt bã, nghiền nát, lọc lấy nước, đổ vào chỗ nước bí luộc đun tiếp.
B3: Sau đó, các bạn cho mật ong vào nồi khuấy chậm, ninh lửa nhỏ đến lúc hỗn hợp đựac lại và có màu nâu vàng. Đợi hợp chất hết nóng bạn cho vô hũ thủy tinh đóng kín nắp và giữ ở trong ngăn mát tủ lạnh.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Mỗi ngày trước lúc đi ngủ, bạn dùng hỗn hợp xoa lên chỗ làn da có nám, hôm sau rửa sạch lại da mặt. Chăm chỉ dùng các vết nám sẽ phai dần đi.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html

Các dòng kem đặc trị nám tự chế bằng thiên nhiên chỉ có tác dụng trên bề mặt da chứ không thể loại trừ nám da thực sự, nhất là với các nám da đã lâu năm hoặc do di truyền. Ngoài ra nám sẽ tái phát trở lại sau một thời gian ngừng dùng tiếp.
Đồng thời, vấn đề dùng các nguyên liệu chưa qua xử lý, làm sạch tiềm tàng nhiều mối nguy hại tới da như là kích ứng da, mẩn ngứa, nổi mụn. Vì thế, muốn trị nám da hoàn toàn đảm bảo an toàn, các chị em cần phải thử trước xem có thích hợp cùng làn da hay không trước lúc tự chế kem đặc trị nám da tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *